Ghế chống gù là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được BHSMART nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Liên hệ : 0928.115.885 

Hiện nay dòng sản phẩm ghế chống gù lưng cho trẻ này đang được rất nhiều người các bậc phụ huynh quan tâm bởi lớp trẻ đang là mầm non tương lai quyết định sự thành công sau này . Chính vì thế việc đầu tư bàn ghế chống gù cho học sinh luôn là tiêu chí hàng đầu.

Khi chúng ta quyết định mua ghế chống gù lưng cho bé thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu giá ghế chống gù và chất lượng của sản phẩm đó có tốt hay không trước .

Đặc điểm của ghế chống gù lưng cho bé tại ISMART :

  • Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên ghế chống gù giá rẻ hơn so với các đơn vị khác
  • Sản phẩm ghế ngoài tính năng chống gù ra thì nó còn giúp cho các bé ngồi học tránh được cận thị
  • Đa dạng mẫu mã và màu sắc cho các mẹ lựa chọn phù hợp với các bé .
  • Ghế chống gù lưng chống cận cho bé đều đã được kiểm định từ các đơn vị có thẩm quyền trên thế giới như Mỹ , Nhật , Anh , Đức .
  • Đa dạng mẫu mã có cả dạng ghế xoay chống gù lưng
  • Được hỗ trợ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
  • Dễ dàng điều chỉnh được kích thước và độ cao thấp phù hợp với các trẻ nhỏ .
  • Ghế học sinh chống gù lưng được thiết kế khá chắc chắn và ngồi khá êm cho nên giúp các trẻ nhỏ ngồi trong thời gian dài mà không bị đau lưng hay mệt mỏi .

Có nên mua ghế chống gù không ?

Việc chăm sóc cho thế hệ tương lai là một trong những trách nhiệm khá lớn của các bậc làm cha mẹ, nếu chúng ta không quan tâm cho trẻ ngay từ đầu sẽ dẫn đến các vấn đề về xương sau này .

Ngoài ra chúng ta thấy cũng có khá nhiều các bạn trẻ nhỏ xíu đã bị cận thị và chi phí cho việc mổ mắt lại khá tốn kém. Còn theo các nhà khoa học thì chất lượng của bộ bàn ghế cho bé ngồi học cũng ảnh hưởng đến 15% khả năng tiếp thu bài học của bé nhé .

Chính vì thế việc đầu tư cho bộ bàn ghế chống gù là một trong những giải pháp tối ưu nhất .

Vậy ghế chống gù loại nào tốt ?

Hiện trên thị trường không phải là có nhiều dòng bàn ghế chống gù , chính vì thế việc lựa chọn loại nào tốt chúng ta cũng không nên tin tưởng quá nhiều về thương hiệu mà nên nhìn vào những phản hồi sống của khách hàng nhé . Đặc biệt là các review ghế chống gù trên mạng xã hội .

Hiện tại số lượng khách hàng đặt mua ghế chống gù tại BHSMART đang ngày một gia tăng và chúng tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng . Chính vì thế chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm bàn ghế chống gù của chúng tôi .

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.