Hiện chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối bàn học thông minh chống gù học sinh số 1 tại thị trường Việt Nam . Sản phẩm đã được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn và cho phản hồi tốt về chất lượng .

Sản phẩm bàn học thông minh chống cận thị cho bé của chúng tôi hiện đang có đầy đủ các màu sắc và kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh . Bàn thông mình có thể điều chỉnh được chiều cao giúp thân thiện với trẻ hơn .

Liên hệ : 0928.115.885

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bàn học chống gù giá rẻ chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn các trẻ em tránh được các vấn đề về xương sống và giảm thiểu tình trạng bị cận do ngồi học sai tư thế .

Ưu điểm nổi bật của bàn học chống cận chống gù của chúng tôi :

 • Giúp loại bỏ tình trạng gù lưng do trẻ nhỏ ngồi học sai tư thế
 • Được thiết kế khá chắc chắn với tiêu chuẩn ISO
 • Đa dạng mẫu mã, màu sắc giúp bé thích thú hơn và chăm học hơn
 • Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế
 • Giúp giảm bớt khả năng bị cận thị ở trẻ em
 • Dễ dàng điều chỉnh chiều cao thấp phù hợp với trẻ nhỏ
 • Ngồi học không bị gò bó và khá thoải mái
 • Màu sắc tự nhiên
 • Giá cả bàn ghế học chống cận chống gù khá cạnh tranh trên thị trường

Các lợi ích khi sử dụng bàn học thông minh chống gù chống cận :

 1. Giúp bé ngồi học đúng tư thế

  Tư thế là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với trẻ ngồi học , theo các nhà khoa học người Anh thì họ tìm ra vấn đề đó là tư thế quyết định đến 30% khả năng tiếp thu bài khi bé ngồi học .

  Chính vì thế bộ bàn học sinh chống cận chống gù được thiết kế ra nhằm giúp cho trẻ gia tăng thêm tỷ lệ tiếp thu bài học nhanh hơn và nắm chắc kiến thực hơn .

 2. Chống vẹo xương sống

  Như chúng ta thấy trước kia ông bà bố mẹ chúng ta chưa có điều kiện ngồi học trên bàn chống gù lưng thì khi có tuổi thì thường xuyên gặp phải bệnh đó là thoát vị nghĩa đệm và gai đốt cột sống và còng lưng khi về già .

  Và hiện nay bàn ghế học sinh chống gù sẽ giúp bạn những vấn đề về sau này nhé .

 3. Giảm thiểu cận thị khi ngồi học

  Hiện nay tỷ lệ người bị cận thì đang ngày một gia tăng , và nguyên nhân chính đó là các bé ngồi học mắt đặt quá gần sách và điện thoại – máy tính .

  Chính vì thế bàn thông minh giúp các bé giữ khoảng cách mắt tới sách và máy tính một cách khoa học giúp giảm thiểu tình trạng bị cận thị .

 4. Giúp bé tập trung hơn

  Nếu chúng ta ngồi trên chiếc bàn bình thường thì có những chiếc bài được đóng cố định không thể điều chỉnh được gây ra ngồi học khó chịu không được thoải mái và không đúng với tư thế . Chính vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung ở trẻ em .

  Vì thế bàn học thông minh chống cận chống gù giúp các trẻ nhỏ tập trung hơn do khả năng điều chỉnh cao thấp phù hợp , gầm bàn thông thoáng có thể dễ dàng xoay chuyển phù hợp .

Bàn học thông minh chống gù loại nào tốt ?

Hiện nay để mà nói đến thương hiệu bàn học chống cận loại nào tốt và ổn định thì rất khó bởi đây là dòng sản phẩm nội thất phần lớn là được sử dụng bằng loại gỗ công nghiệp cho nên yếu tố đánh giá chất lượng của sản phẩm dựa vào chất liệu gỗ và khả năng sử dụng đồ của người dùng nữa .

Đến với BHSMART thì bạn hãy yên tâm bởi đây là sản phẩm được rất nhiều các đơn vị kiểm định về chất lượng đánh giá cao và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng nhé .

Giảm giá!
7. 900. 000  5. 900. 000 
Giảm giá!
8. 600. 000  6. 930. 000 
Giảm giá!
9. 500. 000  6. 098. 400 
Giảm giá!