Bàn học thông minh chống gù chống cận mua ở đâu tốt và rẻ ?

Mua bàn học chống gù chống cận ở đâu tốt

Hiện điều kiện gia đình đang ngày một được nâng cao dẫn đến việc lựa chọn bàn học thông minh chống gù chống cận đang ngày được các bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em mình .Việc đầu tư một bộ bàn ghế chống gù giúp cho trẻ tránh được các vấn đề về xương như gù lưng và chống được cận khi phải ngồi hàng giờ để học bài .

Bàn học thông minh chống gù chống cận mua ở đâu

Trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng bàn học thông minh chống gù cho nên việc lựa chọn và tìm mua cũng gặp nhiều khó khăn bởi chúng ta không hề biết sản phẩm như thế nào và chất lượng sẽ ra sao . Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những cách lựa chọn bàn học thông minh chống gù chống cận cho các phụ huynh có thêm kinh nghiệm nhé .

Trước tiên mọi người phải hiểu về bàn học chống gù chống cận trước nhé .

Bàn học chống gù là như thế nào ?

Bàn học chống gù là dòng sản sản phẩm bàn học thông minh giúp chúng ta khi ngồi học hay đọc sách sẽ luôn ở một tư thế lưng thẳng đứng , tuy nhiên để mà trẻ em ngồi thẳng lưng cũng phải cần có thêm ghế chống gù lưng nữa nhé . Đặc biệt là giữa bàn và ghế chống gù lưng đều thực hiệu điều chỉnh được kích thước và độ cao phù hợp với trẻ nhé .

Bàn học chống cận là như thế nào ?

Bàn học chống cận đó là loại bàn giúp trẻ em ngồi với góc cách 1 khoảng đạt tiêu chuẩn không gây ảnh hưởng đến mắt . Tuy nhiên để mà hỗ trợ chống cận tốt nhất thì ngoài bàn học ra nó còn được hỗ trợ bởi ghế và đèn chống cận nữa nhé .

Các tiêu chí chọn mua bàn học thông minh chống gù chống cận :

 1. Tiêu chí về thiết kế

  Đã là một chiếc bàn học thông mình thì thiết kế đóng vai trò cực kỳ quan trọng , chúng ta cần phải xem bàn học đó có được thiết kế hài hòa hay không . Có theo một tiêu chuẩn nào không , và đặc biệt là bàn học phải có khả năng điều chỉnh độ cao thấp để phù hợp cho người ngồi trên đó .

 2. Tiêu chí về chất lượng

  Thường chúng ta khó phân định được chất lượng như thế nào đối với đồ nội thất , tuy nhiên riêng với bàn ghế học thông minh thì chúng ta cần phải biết được bàn đó được thiết kế bằng loại chất liệu gì . Thực ra thì thân bàn với thân ghế thường được thiết kế bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài cho nên độ bền khá cao . Cho nên nếu bạn mua thì chỉ cần tiêu chí thế thôi là đủ .

 3. Độ êm của nệm ghế

  Nếu nệm ngồi của ghế mà có độ cứng không mềm thì chắc chắn con em chúng ta chỉ có thể ngồi được trong 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn loại nệm mềm có độ đàn hồi cao thì nó sẽ giúp chúng ta ngồi hàng giờ mà không bị chán .

 4. Điều chỉnh được kích thước

  Đã là loại bàn học thông minh thì chúng ta phải điều chỉnh được kích thước như độ cao , độ rộng của bàn thì chúng ta mới nên chọn nhé .

 5. Chất liệu mặt bàn

  Hiện nay loại mặt bàn được thiết kế với nhiều chất liệu , tuy nhiên phần lớn là được thiết kế bằng loại gỗ ép công nghiệp, chính vì thế đã dàng cho trẻ nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn chất liệu mặt bàn bằng gỗ với bền mặt có 1 lớp chống xước và chống vẽ lên bề mặt

Vậy nên mua bộ bàn học thông minh chống gù chống cận ở đâu tốt ?

Hiện nay BHSMART đang là đơn vị nhập khẩu các dòng bàn học thông minh chống cận – chống gù với thương hiệu bàn học thông minh BHSMART cao cấp đa dạng mẫu mã , màu sắc và đặc biệt là có độ bền cao . Sản phẩm chúng tôi được rất nhiều đơn vị trên thế giới công nhận về chất lượng và khả năng chống gù chống cận khá tốt .

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu mua bàn học thông minh chống gù chống cận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

BHSMART – Nhà phân phối bàn ghế chống gù – chống cận số 1 tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ : Số 17BT10 – Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0928.115.885

Email : bhsmart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *